Context Menus🥷 User
Ticket Blacklist Remove
Xóa một người dùng khỏi danh sách đen ticket thông qua menu ngữ cảnh khi nhấp chuột phải.
Ticket Blacklist Remove

Hành động Ticket Blacklist Remove sẽ xóa một người dùng khỏi danh sách đen ticket trực tiếp từ menu ngữ cảnh của Discord. Sau khi được xóa, người dùng có thể tạo và tham gia ticket trở lại.
Cách sử dụng
- Nhấp chuột phải vào người dùng bạn muốn xóa khỏi danh sách đen
- Chọn Apps > Ticket Blacklist Remove
Khi nào nên dùng
Hãy dùng hành động này khi:
- Một người dùng từng bị đưa vào danh sách đen đã được cho thêm một cơ hội và nên được cho quay lại
- Một người dùng bị thêm vào danh sách đen do nhầm lẫn
Ví dụ
Một người dùng bị đưa vào danh sách đen vì hành vi gây rối nhưng sau đó đã xin lỗi và cho thấy sự cải thiện. Sau khi nhấp chuột phải vào tên của họ và chọn Ticket Blacklist Remove, họ sẽ được xóa khỏi danh sách đen ngay lập tức và có thể tương tác lại với hệ thống ticket.
Việc xóa một người dùng khỏi danh sách đen sẽ cấp lại cho họ toàn quyền truy cập vào hệ thống ticket. Hãy sử dụng thận trọng.
How is this guide?
